Dịch vụ gia công mỹ phẩm(OEM)

Dịch vụ OEM của Vezo cung cấp chuỗi dịch vụ sản xuất & chế biến mỹ phẩm thành phẩm, đóng gói, hỗ trợ tài liệu pháp lý liên quan và giao hàng tốc độ cao, giúp khách hàng bắt đầu kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm từ con số không.  

Vezo luôn nỗ lực để đón đầu xu hướng và nhu cầu của thị trường. Từ đó, chúng tôi tiến hành nghiên cứu và tư vấn sản xuất theo xu hướng kinh doanh hiện tại và cung cấp dịch vụ OEM.

Nói cách khác, bạn có thể chọn từ các phương pháp sau: 

  • Lựa chọn từ các công thức có sẵn trong thư viện mẫu của chúng tôi. 
  • Tùy chỉnh phần công thức theo ý muốn của bạn.  
  • Cung cấp cho chúng tôi công thức bạn đã có.  
  • Về mẫu mã bao bì thành phẩm, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế của Vezo hoặc gửi mẫu thiết kế có sẵn cho chúng tôi. 
  • Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ OEM chi tiết từ công thức sản phẩm đến đóng gói thành phẩm và giao hàng. Chúng tôi cam kết phát triển các công thức độc quyền và luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường. Với đội ngũ QA và QC chuyên nghiệp, Vezo kiểm soát chặt chẽ chất lượng trong tất cả các khâu sản xuất, từ tiếp nhận yêu cầu đến đóng gói thành phẩm. Cùng với việc thực hiện nghiêm túc việc quản lý thời gian, chúng tôi đảm bảo hoàn thành đúng với tiến độ đã cam kết. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ hiệu quả và tận tâm để thiết lập một thương hiệu thành công.

Quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm thành phẩm

quy trinh gia cong my pham thanh pham